giới thiệu
GIỚI THIỆU VỀ THẦY TỐNG THANH TÙNG

Trên 30 năm dạy học, thầy đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực luyện thi vào đại học. Nhờ đó, mỗi năm thầy đã ôn tập thành công cho rất nhiều học sinh 12, góp phần giúp họ trúng tuyển vào đại học, có được bước đầu thành công mỹ mãn trên con đường học vấn. Với lòng yêu nghề và sự cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục, thầy Tùng đã được nhiều thế hệ học sinh yêu mến.

1. Năm 2013, buổi ôn tập cuối cùng của năm học 2012-2013 (ảnh chụp tại nhà thầy).

intro01

2. Năm 2013 với các bạn nam sinh có thành tích học tập xuất sắc (ảnh chụp tại nhà thầy).

intro02

Bài viết của vài học sinh có phản hồi cho thầy sau khi thi đại học

Minh Anh Phan <nhokcon223@gmail.com> chia sẻ:

Thầy ơi vừa rồi thi đại học con được 8đ môn Hóa! Tổng điểm của con 23đ đậu vào Kinh Tế rồi thầy ạ! Con cảm ơn thầy rất nhiều và con chúc thầy có nhiều sức khỏe để có thể giảng dạy tốt cho các em.

Phuc Pham Ngoc <little_girl126@yahoo.com.vn> chia sẻ:

Thầy ơi, con vừa nhận giấy báo cách đây chưa lâu (trường có giấy báo trễ lắm và còn muốn đợi đến lúc mọi chuyện chắc chắn mới dám nghĩ tới chuyện báo thầy ) và hôm kia là hôm lên trường tập trung đầu tiên của con. À quên mất, con đậu đh Y Phạm Ngọc Thạch ở khối B và ngành Hóa học của đh Khoa học tự nhiên ở khối A. Con cám ơn thầy đã hết lòng hướng dẫn con học ôn thi trong thời gian qua ạ. Con kính chúc thầy luôn được nhiều sức khỏe để thầy tiếp tục dẫn dắt cho nhiều đàn em của tụi con vào đại học ạ.